Sốt Marinara cà chua

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    745

VIP Mã số GV30

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 53 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đổ cà chua ra bát lớn và dùng tay nghiền nhỏ

    Bước 2

    Đun chảy bơ với tỏi ở lửa vừa trong một cái chảo sâu lòng

    Bước 3

    Khi bơ đã tan chảy, cho lá kinh giới, hành tây và ½ phần cà chua vào. Đun sôi nhỏ lửa

    Bước 4

    Đun nhỏ lửa trên lửa vừa (cho đến khi nước sốt sủi bọt nhẹ nhưng không để sôi hoàn toàn). Thỉnh thoảng khuấy đều

    Bước 5

    Sau 45 phút, tắt bếp, thêm hành tây và thêm húng quế

    Bước 6

    Nêm gia vị vừa ăn với muối. Có thể dùng để trộn với thịt xay hoặc rưới lên miếng bít tết hoặc cà tím nướng để ăn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây